Khai xuân đầu năm mới Tân Sửu 2021

18/02/2021 08:25

Ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết), trong không khí vui tươi của mùa xuân mới, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Quốc tế INTEC đã tề tựu và tổ chức Lễ khai xuân Tân Sửu 2021 Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021.


Như thường lệ, ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Quốc tế INTEC lại quây quần trong không khí đầm ấm, vui tươi của những ngày đầu xuân.

Buổi họp mặt khai xuân đầu năm đã được tổ chức tại văn phòng Hà Nội với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty, tập thể cán bộ, nhân viên công ty tại ba chi nhánh Hà Nội – Hồ Chí Minh – Cần Thơ thông qua phần mềm họp trực tuyến. Gặp lại sau kỳ nghỉ Tết, các thành viên công ty vui mừng gửi đến nhau những lời chúc chân thành. Sâu sắc và ý nghĩa nhất là lời chúc, lời động viên của Ban lãnh đạo tới toàn thể thành viên INTEC trong ngày đầu năm mới. Sự phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt mỗi thành viên công ty, với niềm tin mạnh mẽ và quyết tâm cao độ cho một năm mới với nhiều thành công mới.

Ban Giám đốc INTEC nâng ly chúc mừng Năm mới 2021 tràn đầy hy vọng và thành công
 Ông Đoàn Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty - gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.Niềm vui, tiếng cười và sự phấn khởi của mỗi cán bộ nhân viên INTEC chính là thành công của Lễ đón Xuân năm nay. Đây cũng là cơ hội để tăng sự kết nối giữa Ban lãnh đạo với cán bộ, nhân viên công ty cũng như giữa các thành viên công ty, tạo nên những ấn tượng khó phai về văn hóa INTEC vững mạnh.Với quyết tâm cao và khí thế mới, toàn thể Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Quốc tế INTEC tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, tận dụng cơ hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tạo tiền đề và động lực thúc đẩy Công ty phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn tiếp theo./.

Các tin khác

dsgfsd
sdafsdf
dt3
SWS dt
dt1
dt4
beta
smec
dt8
dt11
dt12
dsfasdf
dt6
dt7