Tặng 1.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 tại tỉnh Bạc Liêu và 2 căn nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Vĩnh Long

30/11/2021 13:49

Trong những năm vừa qua, với tinh thần tương thân tương ái và nhận được sự ủng hộ tích cực từ Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể nhân viên trong Công ty, INTEC đã tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện xây dựng nhà tình thương cho 1 số hộ nghèo và điểm trường cho các học sinh tại tỉnh Điện Biên.
 
Năm 2021, khi đại dịch Covid 19 một lần nữa bùng phát và diễn biến phức tạp, giống như nhiều doanh nghiệp khác trong nước, INTEC cũng chịu nhiều khó khăn thử thách trong việc triển khai dự án và mở rộng mạng lưới, kết quả kinh doanh vì thế cũng không khả quan như mong đợi. Mặc dù vậy, giữ vững tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn trong đại dịch, INTEC đã gửi tặng tỉnh Bạc Liêu 1,000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-COV-2, giúp địa phương phần nào có trang thiết bị y tế để ứng phó với đại dịch. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của INTEC đã được Thành ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Bạc Liêu ghi nhận và tri ân trong Thư cảm ơn ngày 24/11/2021.
 
Thời điểm tháng 11/2021, một lần nữa, phát huy tinh thần “Cho đi là còn mãi”, Công ty đã phát động hưởng ứng quỹ vì người nghèo của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Phong trào đã được Ban giám đốc công ty và toàn thể nhân viên ủng hộ nhiệt tình. Nhờ đó, quỹ đóng góp đã xây dựng được 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Các tin khác

dsgfsd
sdafsdf
dt3
SWS dt
dt1
dt4
beta
smec
dt8
dt11
dt12
dsfasdf
dt6
dt7