ĐẠI GIA ĐÌNH INTEC CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP

05/11/2022 10:10

Tháng 11 chở gió, chở chút se lạnh của mùa đông và chở cả tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình INTEC dành cho người Anh Cả thân yêu - Tổng Giám đốc Công ty – Đoàn Mạnh Hùng.
 

Trong dịp đặc biệt này, CBNV INTEC cũng đã gửi đến người "anh cả" những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng sinh nhật, sức khỏe, hạnh phúc. 
 “It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!”
18h30 phút, các anh chị em công ty INTEC và khách mời đã có mặt đầy đủ tại Nhà hàng AQUARIA Mỹ Đình để đón chờ sinh nhật sếp.
Và không để Sếp chờ lâu, chương trình tổ chức bí mật của anh chị em chính thức được bắt đầu.
Đèn vụt tắt, bánh gato với ánh nến lung linh được bê lên từ những người thân yêu trong gia đình chính là nguồn động viên – là món quà tinh thần không vật chất nào có thể so sánh được trong ngày hôm nay dành tặng Sếp. Sau màn thổi nến, tất cả mọi người cùng tiến hành nâng ly, những lời chúc tốt đẹp nhất từ tất cả các thành viên của tập đoàn đều được gửi đến sếp. Bữa tiệc diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp. Những tiếng cười nói vang lên không ngớt
Mỗi một năm tập thể INTEC đều muốn một điều đặc biệt trong sinh nhật Big BOSS và năm nay cũng không là một ngoại lệ. INTEC đã tổ chức lễ trao giải Birthday Golf Outing đây là món quà đặc biệt mà chúng tôi gửi tặng Sếp của mình. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:Ông Nguyễn Văn Tú – Phó Tổng giám đốc công ty trao 03 giải Nearest to the pin và 01 giải Longest drvie cho các golfer.

Ông Hồ Chí Sơn – Phó Tổng giám đốc công ty trao 02 giải Nhì Bảng A và B cho golfer Ngô Phú Lộc và Trương Huy Hải


Ông Đoàn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty trao giải nhất bảng A cho Golfer Lê Anh Tuấn

Các tin khác

dsgfsd
sdafsdf
dt3
SWS dt
dt1
dt4
beta
smec
dt8
dt11
dt12
dsfasdf
dt6
dt7